Share tài khoản Prezi VIP full mới nhất 2020

Vì sao tôi chia sẻ acc Prezi VIP?

Chào các bạn, mình là admin Đông Thít của Thichmod.Com. Ngày hôm nay mình quyết định chia sẻ bộ tài khoản Prezi VIP xịn xò mới nhất 2020 mà mình đã sưu tầm được cho các bạn.

Lý do là bởi vì, các tài khoản VIP dùng trên Prezi được cung cấp thêm hàng loạt các chức năng hỗ trợ trình chiếu, soạn thảo chuyên sâu mà những tài khoản thường không hề có.

Còn nếu bạn đang muốn tìm hiểu xem Prezi là gì thì hãy tiếp tục đọc bài viết tổng quan bên dưới của mình nhé. Còn không, hãy nhanh chóng kéo xuống dưới để biết được các nhận miễn phí bộ acc Prezi miễn phí hoàn toàn nhé.

Share tài khoản Prezi VIP full mới nhất 2020 1

Prezi – Công cụ thuyết trình nên dùng

Khi nhắc tới việc làm thuyết trình, xây dựng slider thì chúng ta thường nghĩ ngay tới một phần mềm nổi tiếng là Powerpoint. Tuy nhiên sẽ khá là nhàm chán với các tính năng của Powerpoint sử dụng trong một thời gian dài, vậy thì tại sao bạn không thử sử dụng ngay Prezi, một ứng dụng công cụ giúp bạn xây dựng lên những trang trình chiếu, thuyết trình cực kỳ chuyên nghiệp.

Với nhiều chức năng, hiệu ứng chuyên nghiệp, thư viện template cực đa dạng và làm mới. Cùng các chức năng hiện đại như đồng bộ hóa, chèn video, hình ảnh, lưu trữ đám mây thì không thể chê prezi vào đâu được.

Trang chủ của Prezi là https://prezi.com. Các bạn có thể truy cập vào đấy để đăng ký tài khoản nếu như không cần dùng acc Prezi VIP mà mình cung cấp.

Đặc điểm, chức năng của Prezi

Ra đời năm 2008, Prezi được tạo ra nhằm xây dựng được các trang chiếu slider đơn giản. Nếu như làm việc trên Powerpoint giống như viết một cuốn sách thì làm việc trên Prezi giống như bạn đang tạo ra những đoạn video vậy. Bởi vì tất cả các slide thuyết trình đều được nằm gọn trên một trang gọi là trang Tổng. Khi bạn nhấn vào từng slide thì nó sẽ tự động trình chiếu và chuyển sang slide tiếp theo.

Prezi VIP được làm với nền tảng là Powerpoint. Và bạn có thể tự do sáng tạo những gì bạn muốn trên một trang trình chiếu. Thêm các hiệu ứng vào bài trình chiếu để làm cho nó đỡ nhàm chán, thu hút người xem.

Share tài khoản Prezi VIP full mới nhất 2020 2

Bạn có thể phóng to, thu nhỏ tùy ý ở mọi nơi trên trang thuyế trình để nêu ra các ý chính. Cũng có thể chèn thêm âm thanh, hình ảnh cho thêm phần trực quan.

Các nhận tài khoản Prezi VIP Mới nhất 2020

Vì lý do về bản quyền cũng như việc một sô người cứ nhìn thấy acc là vào phá, đổi mật khẩu. Cho nên mình sẽ không trực tiếp chia sẻ công khai tại đây nữa.

Các tài khoản mà chúng tôi chia sẻ đều được Get plan cao nhất là 59$/tháng nên bạn toàn quyền sử dụng được mọi chức năng tuyệt vời nhất.

Hiện tại, cách duy nhất để các bạn đang cần có thể lấy acc Prezi miễn phí đó chính là chia sẻ bài viết này. Các bạn hãy chia sẻ bài viết lên Mạng xã hội (Facebook, Twitter, Reddit,.v.v.). Sau đó để lại mail của bạn ở dưới phần bình luận để mình gửi qua mail nhé.

Việc chia sẻ bài viết nhằm để cho mình biết là bạn có thiện chí sử dụng, hãy cố gắng chia sẻ nếu cảm thấy tài khoản dùng ngon nhé anh em.

Đăng nhập với Acc Prezi VIP như nào?

  1. Truy cập website www.prezi.com và nhấn nút Log in.
  2. Nhập email và pass mà mình cấp ở link trên, nhấn nút Log in.

Từ màn hình Dashboard, hãy nhấn vào Get the Prezi Next app ở góc dưới cùng tay trái để tải Prezi for Desktop về và sử dụng nhé.

Các bạn được phép sử dụng Online hoặc Offline theo ý thích của bạn.

 

5/5 (1 Review)

9 Replies to “Share tài khoản Prezi VIP full mới nhất 2020”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *